Đề thi Olympic Toán 10 năm 2018 – 2019 trường THPT Kim Liên – Hà Nội

Đã có trọn bộ đề thi thử THPT Quốc Gia 2022 các môn: vip.dethihsg247.com
Hàng ngàn mã giảm giá shopee 0đ hôm nay cập nhật tại đây

Dethihsg247.Com xin gửi đến quý thầy cô và các em học sinh khối lớp 10 Đề thi Olympic Toán 10 năm 2018 – 2019 trường THPT Kim Liên – Hà Nội bao gồm mã đề thi chính thức với thời gian 150 phút và lời giải + đáp án chi tiết nhất được chúng tôi gói gọn trong 3 trang PDF.

Với 5 câu hỏi và các mức điểm khác nhau, trường THPT Kim Liên sẽ lựa chọn ra các em học sinh lớp 10 giỏi toán để bổ sung vào danh sách thiếu hụt nguồn nhân lực ôn thi cấp Thành Phố của nhà trường. Riêng các bạn học sinh làm tốt trong kỳ thi này sẽ được nhà trường tuyên dương và lên kế hoạch bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên biệt.

Các bạn học sinh đang muốn tìm tài liệu hsg môn toán lớp 10 có lời giải chi tiết không nên bỏ qua tài liệu này nhé, hãy bổ sung vào kho kiến thức của mình những mã đề và cách làm nhanh nhất có thể.

Một số nội dung chính của Đề thi Olympic Toán 10 năm 2018 – 2019 trường THPT Kim Liên – Hà Nội

Câu 4 : Trong mặt phẳng với hệ tọa độ OXY , cho A(3;1), B(-1;2). Tìm tọa độ điểm N trên trục hoành OX sao cho khoảng cách AN nhỏ nhất.

Cho điểm M di động trên đường thẳng d:y=x Đường thẳng MA cắt trục hoành tại P và đường thẳng MB cắt trục hoành tại Q. Chứng minh PQ luôn đi qua 1 điểm cố định…

Xin chào các bạn và quý Thầy Cô. Hãy nhập từ khóa mình muốn vào ô tìm kiếm trên Website để tìm kiếm mọi thứ hoặc trên google các bạn hãy nhập từ khóa + dethihsg247.com để tìm kiếm các bài viết của chúng tôi nhé.
  • Hiện tại chúng tôi có hơn 25 nghìn bài văn mẫu các thể loại.
  • Kho tài liệu, đề thi học sinh giỏi các lớp vô cùng phong phú.
  • Mỗi ngày cập nhật hơn 100 đề thi chất lượng từ các website bán tài liệu lớn.

Tải đề thi VIP với giá siêu rẻ tại Vip.Dethihsg247.Com